Về tôi

Xin chào! Sau đây là đôi điều về chủ nhân trang web này cho ai đó quan tâm nhé. 🙂

Mình tên thật là Thùy Trang. Bút danh là Lê Vũ. Tên tiếng Anh là Lara. Đại khái thì mọi người thường hay bất mãn về cái tên khai sinh vì chúng quá tầm thường này nọ, nên họ đành an ủi bản thân bằng một cái nick name mới. Hồi còn trẻ mình cũng đã từng có lúc như vậy, nhưng thú thực thì tên nào cũng đẹp cả thôi. 🙂

Nói hồi con trẻ cho to tát vậy chứ mình cũng chưa được nhiêu tuổi lắm. Mình là 9x và cầm tinh con cún, sinh vào ngày Thế giới bảo về tầng Ozon. Khai nhanh cho mọi người tiện xưng hô nhé.

Về sở thích, mình sống hơi dàn trải và ôm đồm nên có khá nhiều sở thích, cơ mà chưa có cái nào đủ độ chín cả. Một nhược điểm to đùng của bản thân nhưng cũng được coi là ưu điểm không hề nhỏ. Hihi. Nhưng cơ bản thì mình thích nấu ăn, viết lách, làm đồ thủ công, sưu tầm, thưởng thức thế giới và nghĩ ngợi.

Về sở ghét, có lẽ đó là khi phải bon chen, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, ghét phải giống người khác quá nhiều nhưng cũng không thích lạc lõng giữa đám đông, ghét khi mỗi sáng thức dậy không tìm thấy thú vui hay niềm cảm hứng nào, ghét sự đơn điệu nhưng vô cùng sợ phải thay đổi suốt ngày. Hai mặt quá nhỉ. 😦

Về chuyên ngành, vào thời điểm ngồi viết cái này mình cũng không biết sau này sẽ chính thức làm gì nào nữa. Nhưng hiện tại thì mình đang theo học ngành dịch thuật ngôn ngữ Anh.

Về tính cách, mình thuộc nhóm người INFP trong nhóm tính cách MBTI – người của lí tưởng hóa. Mơ mộng, giàu tưởng tượng, linh hoạt, hay suy nghĩ, sống theo cảm xúc, lộn xộn, lười là những từ chỉ con người mình. Nếu xét theo hoạt động của não thì mình là người não phải, thuận tay trái. Nếu xét theo các loại trí thông minh thì khả năng cao mình thuộc nhóm thông minh nội tâm (tự phán thế thôi chứ chưa có cơ sở khoa học gì chứng minh cả hehe).

Về ước mơ, thì sau khá nhiều năm mơ mộng hay tỉnh táo, cảm xúc hay thực tế, màu hồng hay màu mực, thì hiện giờ mình đang muốn trở thành một NHÀ VĂN. Mong là mình thực hiện được nó, không ít thì nhiều. Còn nếu nói đến ước mơ to lớn cả cuộc đời, thì đó là được làm những điều mình muốn và thích. Đơn giản mà không hề dễ đạt.

Về thành tích, có thể là có một chút, nhưng không nhiều nhặn gì. Mình xin được phép khi nào có thành tích to to thì sẽ liệt kê sau nhé.

Tạm đó là một chút về mình. Mong rằng khi có ai đọc được những dòng này, thì cũng là lúc mình trở thành một kẻ có chút giá trị, có chút tự hào riêng rồi. Còn hiện tại thì, xin chào, mình là một kẻ vô danh!

Contact me:

  • Email: tranglv1694@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/le.vu.754
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLKgdZ-yXlv4Nwyj74FNqKw
  • Web: https://larachang.wordpress.com/

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s