Bếp nhỏ

Có thể đó là một căn bếp nhỏ nhắn đáng yêu với những dụng cụ nấu nướng xinh xắn. Hoặc đó là một căn bếp rộng rãi đủ đầy tiện nghi hiện đại. Nhưng căn bếp nào thì cũng vẫn luôn là nơi ấm áp của ngôi nhà, nơi đoàn tụ của các thành viên, nơi an lành và yên bình nhất của mỗi kẻ.

Một ngôi nhà hạnh phúc, là ngôi nhà có căn bếp luôn đỏ lửa. Là khi bạn tự làm những món ăn cho người thân, hay được thưởng thức những thứ tuyệt vời mà những người yêu thương bạn dành tặng. Những câu chuyện thường ngày được kể quanh chiếc bàn ấm cúng, hay sự tấp nập, rộn ràng khi cùng nhau chuẩn bị một bữa cơm chiều. Đó là những điều vô giá.

Mơ ước của mình là có một căn bếp thật đẹp, rộng rãi và đầy đủ. Có gian chế biến và nấu nướng thật tiện nghi, có mọi đồ dùng làm bếp xa xỉ, có quầy bar với không gian lãng mạn và hơn hết là có người tâm giao để cùng tận hưởng những điều ấy. Một căn bếp sạch sẽ, đồ dùng nguyên liệu xếp gọn gàng, tủ lạnh luôn đầy ắp thức ăn, lò nướng dậy mùi bánh và những ly nước hoa quả ngọt ngào mỗi buổi là niềm yêu thích không bao giờ cạn.

Căn bếp ảo này, mình chưa xây dựng được nhiều, nhưng nó sẽ là động lực giúp mình cảm thấy hãnh diện hơn mỗi khi trổ tài làm bếp. Một đứa con gái yêu nấu nướng, mặc dù nhiều lúc phát bực với những công việc bếp núc quá mệt mỏi, sẽ luôn cố gắng làm nên những điều tuyệt vời nhất cho con mắt, cho cái miệng và cho chiếc dạ dày. Tin mình đi, nấu nướng là một niềm yêu thích bạn chỉ thực sự có khi nêm vào đó chút mơ mộng, lãng mạn và cả sự quyến rũ nữa.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s