[Review] Titanic (1997)


Một bộ phim nổi tiếng mà không phải mình được xem khi mà nó đang nóng. Hồi phim mới công chiếu mình còn quá nhỏ :D.

Nhưng rồi vào một thời điểm mà chẳng ai nghĩ rằng sẽ xem Tinanic, thì mình lần đầu tiên tận hưởng và chiêm ngưỡng kiệt tác này. Nó quá tuyệt vời. Từ kỹ xảo, bối cảnh cho đến diễn xuất, mọi thứ đều hoàn hảo. Một tác phẩm hay nhất mà mình được thưởng thức, mình chắc thế.

Bối cảnh của phim thực sự hoành tráng. Mình không cần phải post ảnh lên đây để chứng minh nữa vì các bạn xem phim thì sẽ rõ. Và phải công nhận rằng, từ sự lộng lẫy lẫn thảm khốc của con tàu Titanic đều quá choàng ngợp.

Nhưng đó chỉ là một phần. Cốt truyện cũng như ý nghĩa nhân văn mà phim mang đến mới là điểm nhấn mạnh mẽ. Cộng với sự diễn xuất tài tình của Leonardo DiCaprio và Kate Winslet, phim đã làm nên một thiên tình sử lãng mạn và đi vào lòng người.

Và chắc hẳn nhắc đến Titanic, ai cũng sẽ nhớ đến khoảnh khắc này. Một biểu tượng của Titanic, một điểm nhấn đặc biệt.

Cá nhân mình thì thích khoảnh khắc Jack và Rose giữa biển băng lạnh giá hơn. Nó cảm động và cũng khiến mình khóc trong cảm động. Một tình yêu đẹp, và mình nghĩ là kết thúc của nó cũng đẹp.

Còn một điều hấp dẫn nữa là nhạc phim – Bài hát My heart will go on cũng rất tuyệt vời. Tóm lại, chẳng có điều gì đáng chê ở Titanic cả.

Nếu chưa xem, còn chờ đợi gì nữa mà không thưởng thức một tác phẩm vĩ đại. Còn nếu đã xem rồi, xem lại lần nữa, đảm bảo vẫn không mất đi hứng thú.

Titanic được phụ đề Việt ngữ bởi E-Zone – Kites.vn

http://kites.vn/thread/hot-1997-titanic-leonardo-dicaprio-kate-winslet-vietsub-hdtv-completed-reup-all-link-done-16822-1-1.html

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s